cách bú âm vật

Cách làm phụ nữ nhanh ra nước bú âm đạo

Cách bú cô bé làm nàng sướng lên đỉnh ở vùng quanh đó vùng kín.

Hôn cô bé âm vật nữ với bằng cách dùng miệng và lưỡi bú mút hột le âm vật khiến nàng mau lên đỉnh. Hãy coi như đây là món mì lạnh Nhật Bản mà húp sột soạt nhiều nước miếng nhất có thể để bôi trơn khu vực âm đạo.

Thỉnh thoảng nút mạnh phần hột le và môi lớn bé của nàng để tăng khoái cảm nhanh chóng cho nữ giới.

cách bú cô bé

Cách liếm âm vật khiến nàng mau ra nước

Úp mặt vào vúng kín nữ giới, Đặt lưỡi vào vật báu của nàng ấy vào miệng của bạn, ngậm môi lại bao vòng vo đầu khất (tiếng Anh là head of the penis).
Đừng ngậm quá sâu vào lúc bắt đầu. Hãy dùng đầu lưỡi di chuyển nhanh nhất có thể để vét máng.

Để bú âm đạo của nàng thì trước nhất bạn nên hôn 2 mép của chị em trước một phương pháp nhẹ dàng, đánh theo nhịp điệu 2 bên môi của đầu lưỡi.

Lúc cảm thấy tương đối mỏi thì bạn hãy hôn từ trên cổ cô bé xuống dưới, thực hành liên tục từ trên xuống dưới và ngược lại, phối họp nhịp nhàng khoảng 5 lần.

hột le

Xem thêm các sản phẩm đồ chơi người lớn bú âm vật tại đây

Hướng dẫn bú cô bé âm vật kiểu vét máng

Boy luôn thích khám phá, nâng niu, yêu quý cơ thể người mình yêu theo cách thức riêng. ngoài ra, để đối phương độ tin cậy cao ưng ý, bạn hãy thử chiều chuộng phụ nữ theo các bước dưới đây:

♥ Bước 1: khởi đầu bằng cách hôn từ trên xuống dưới

Bạn hãy đặt một nụ hôn mềm mại và nhẹ nhõm lên cổ của nàng và chuyển di trong khoảng từ tiếp giáp với khu vực này. Bạn ko nên vội vàng và dạn dĩ tiến xuống vùng tam giác nhạy cảm khi mới khởi đầu cuộc yêu.

♥ Bước 2: Tiến dần xuống khu vực âm vật

Bạn cần xoa bóp nhẹ nhàng ở những điểm mẫn cảm như cổ, ngực, lòng bàn chân… để sướng hơn sự thèm muốn của nàng. Sau đó, dần dần khám phá xuống đùi và âm vật bằng phương pháp tiêu dùng ngón tay lướt nhẹ nhõm trên những vùng ấy.

♥ Bước 3: Bú mút âm đạo thật nhẹ nhàng

chung cuộc bạn vận động vào vùng quan yếu nhất và làm cho chị em thư giãn. diễn ra từ các loại hôn âu yếm và dần dần thay đổi tiết điệu bằng bí quyết mớm nhẹ, thổi, liếm hoặc tiêu dùng hơi thở để âm đạo của chị em thêm tăng hưng phấn. Bạn cần kiểm soát tiết điệu sao cho cả 2 cộng khoái cảm.

♥ Bước 4: Dùng lưỡi như chổi quét

Lưỡi đóng vai trò rất quan yếu lúc bạn hôn cô bé của nàng và đây cũng là nhân tố quyết định để hỗ trợ nàng sung lên đỉnh. Hãy thử sử dụng lưỡi quét một trục đường nhẹ nhàng dọc cô bé của chị em, kiên cố nàng sẽ cực kỳ thích thú và cảm thấy chấp nhận sở hữu các tăng hưng phấn do bạn khêu gợi. Bạn cũng mang thể hài hòa ngón tay để chạm tới điểm G của thân thể chị em.

♥ Bước 5: Tạo nhiều tiếng sột soạt nhất có thể

ví như bạn “yêu” vùng kín của phụ nữ, đừng ngại ngần mà hãy đề cập cho cô đấy biết. Khen ngợi là một trong những phương pháp thuận tiện để sở hữu thể tạo khoái lạc tha hồ cho phụ nữ trong khi bạn đang tập hợp khám phá khu vực âm đạo đấy.

♥ Bước 6: Kích thích với cách bú hột le

Rồi sử dụng miệng hôn hột le lúc của thấy lưỡi đã mỏi, hãy hôn 1 cách trong khoảng từ và hít 1 hơi thật sâu toàn bộ cô bé nằm trong miệng bạn, để cảm nhận khá ấm của cô bé cũng như toàn bộ cô bé đang hot cháy nằm bó xát trong miệng của bạn khoảng hơn một phút, lúc thấy biểu thị chị em quá lên đỉnh thì hãy nhả ra, chú ý Nhìn vào ánh mắt của phụ nữ.

Kích thích điểm G bằng tay làm phụ nữ mau ra nước

cach ga chich gai
Khi này, bạn hãy sử dụng các ngón tay hấp lực của mình để thăng hoa phần hưng phấn nhất trên cơ thể người phụ nữ đấy chính là điểm G.

Dùng 1-2 ngón tay cho vào âm đạo của phụ nữ, khoảng hai lóng tay, và hãy tìm đến phần nhô cao nhất của nàng, bạn sẽ cảm nhận được như với gai ở vị trí này.

Đây chính là bộ phận khoái cảm nhất của người phụ nữ đó chính là điểm G. Bạn hãy ngửa tay lên và mọc nhẹ điểm G của nàng phối hợp sở hữu lưỡi để nút hạt lê bên ngoài của phụ nữ.

cách làm nàng mau ra nước

Bạn hãy kiên trì, để phối hợp nhịp nhàng kết quả sẽ tới với bạn, lúc chị em sướng. tới đây thì 90% bạn đã làm nàng khóc thét lên vì lên đỉnh, Bởi sự điêu luyện của chiếc lưỡi của bạn. Chúc bạn thành công.

Từ khóa tìm kiếm

hôn vùng kín đúng cách

kỹ thuật bú cô bé

cách bú cô bé

cách bú âm vật

cách bú lon

cách làm nàng lên đỉnh

cách kích thích hột le

cách xác định điểm g

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!
Contact Me on Zalo